Về Chúng tôi

Liên hệ qua email : badi@badi.com.vn

CÔNG TY ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BLUE ASSET có trụ sở tại Hà Nội, có số GCN doanh nghiệp 0108867782

Lachlan Fleming - Chủ tịch HĐQT
Sinh ra và được đào tạo tại New Zealand, đã thành lập một công ty tư vấn quốc tế với kinh nghiệm chuyên gia trên ba mươi năm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, triển khai và vận hành Hệ thống thanh toán cho các ngân hàng Trung ương và hệ thống ngân hàng lõi cho các ngân hàng thương mại có quy mô lớn, chủ yếu ở các nước ASEAN, bao gồm Trung Quốc, Mông Cổ, Albania, Venezuela và các nước khác. Đã làm việc và sinh sống tại Hà Nội trong hai mươi năm qua, và đã làm việc với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo định kỳ trong tổng cộng 5 năm, và cùng với hai người khác, đã thành lập và phát triển thành công một doanh nghiệp khởi nghiệp fintech trong lĩnh vực Thanh toán di động tại Việt Nam.
Nguyễn Cao Tuấn – Giám đốc
Học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhận bằng tiến sĩ Vật lý tại Đại học Tổng hợp Charles ở Praha, Cộng hòa Séc. Thời kỳ đầu làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng vật liệu từ mới. Sau đó chuyển sang làm việc tại VNPT và một số công ty fintech, bao gồm Banknetvn (nay là NAPAS) và các công ty khác. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thanh toán điện tử và trong việc bảo đảm tuân thủ các quy định của luật pháp trong lĩnh vực này tại Việt Nam.
Nguyễn Tuấn Long – Tổng Giám đốc
Học tại Hà Nội tốt nghiệp ngành Xây dựng (Đường bộ). Làm việc với vai trò thành viên của Ban quản lý dự án cho một số dự án xây dựng đường bộ tại Việt Nam. Sau đó làm việc trong bộ phận cung ứng phụ tùng cho một đại lý xe hơi quốc tế. Tham gia một nhóm nhỏ các nhà đầu tư tư nhân để đầu tư vào bất động sản để ở tại đô thị. Đã đi du lịch nhiều nơi ở Châu Âu và đã hoàn thành công việc kết nối thị trường cho một nhà nhập khẩu máy móc công nghiệp tại Cộng hòa Séc dùng để theo dõi và chăm sóc sức khỏe vật nuôi tại Việt Nam.
Trần Thị Diễm Bích - Cố vấn
Học tại Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp. Trước đây từng làm Giám đốc Marketing cho một công ty khởi nghiệp Việt Nam. Có kinh nghiệm làm việc trong một tổ chức phi chính phủ nuôi dưỡng các dự án khởi nghiệp.